QUANG HƯNG CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG SHOWROOM 3

Ngày 24/04/2021, QUANG HƯNG đã chính thức khai trương SHOWROOM 3 tại địa chỉ 138-140, Lê Duẩn, Đông Thanh, Đông Hà, Quảng Trị

Sự ra đời của SHOWROOM 3 đã đánh dấu chặng đường phát triển mới của QUANG HƯNG, khẳng định sự phát triển và mở rộng thương hiệu của QUANG HƯNG lên tầm cao mới.

☘️ Sau gần 12 năm đi vào hoạt động, QUANG HƯNG tự hào là một NPP cung ứng sỉ & lẻ các mặt hàng nội thất: gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hàng đầu tại khu vực. Khách hàng tìm đến QUANG HƯNG không chỉ là người dân địa bàn mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

☘️ Đến với QUANG HƯNG SHOWROOM GẠCH ỐP LÁT CƠ SỞ 3, khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng với một không gian sang trọng, tiện nghi và được trải nghiệm những sản phẩm thực tế, dịch vụ chu đáo cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, năng động.

Việc khai trương thêm SHOWROOM 3, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của QUANG HƯNG như một lời tri ân, sự cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

 Nhân đây QUANG HƯNG xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến chính quyền địa phương; các cơ quan ban ngành chức năng; các đối tác thân tính CT Á MỸ, CT TRƯỜNG THỊNH; các khách hàng vô cùng thân thiết yêu quý; các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng; gia đình, bạn bè, hàng xóm đã gửi lẵng hoa chúc mừng và đến tham dự buổi khai trương showroom cơ sở 3 của Quang Hưng. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI SK:

 

#QUANGHUNG #KHAITRUONGSHOWROOM3 #MANGGIATRIDENNGOINHABAN