Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái gặp mặt 100 doanh nhân tiêu biểu của Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam

Chiều 2/4 tại Trụ sở Chính phủ, đã diễn ra buổi gặp mặt giữa Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái với 100 doanh nhân tiêu biểu của Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam

Phó Thủ tướng CP Lê Minh Khái và 100 doanh nhân tiêu biểu của Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam

Diễn đàn có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành Trung ương, địa phương, các Chuyên gia Kinh tế và đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Hội Doanh nhân Tư nhân Việt Nam.

Ông Lê Quang Hương Giám đốc công ty Cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng tự hào khi là người được chọn một trong các Doanh nhân tiêu biểu tham gia diễn đàn đạt danh hiệu GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN – 2022 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU TRONG SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC. Đã có những đống góp trong hoạt động an sinh xã hội vì người nghèo, phòng chống thiên tai, dịch bệnh…..

Ông Lê Quang Hương Giám đốc công ty Quang Hưng nhận GIẢI THƯỞNG CỐNG HIẾN – 2022 DOANH NHÂN TIÊU BIỂU TRONG SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC

Phát biểu tại buổi gặp đoàn Doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam tại Trụ sở Chính phủ Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái nhấn mạnh cần xây dựng đội ngũ doanh nhân tư nhân lớn mạnh, để đất nước có thêm nhiều tỷ phú USD hơn nữa, góp phần thực hiện khát vọng phát triển đất nước phồn vinh.

Từ đó, đóng góp ý kiến trách nhiệm với Đảng, Nhà nước để ngày càng hoàn thiện cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tư nhân nói riêng và phát triển kinh tế xã hội nói chung cũng như lan tỏa cảm hứng, tinh thần trách nhiệm, khát vọng đổi mới, kiến tạo, kết nối đội ngũ doanh nhân tư nhân Việt Nam đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái chụp ảnh cùng đoàn đại biểu ở Văn phòng Chính phủ

Thời sự VTV ngày 2/4/2023: “Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái gặp mặt Hội doanh nhân tư nhân Việt Nam