Lê Quang Hương giám đốc Công ty Quang Hưng tham dự diễn đàn BÁO CHÍ – DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Sự kiện diễn ra tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của hàng trăm đại diện từ các doanh nghiệp và đơn vị báo chí.

Trong diễn đàn, ông Lê Quang Hương đã có những chia sẻ quan trọng về vai trò của báo chí và doanh nghiệp trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Ông cũng đã đề cập đến các thách thức và cơ hội mà doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, ông Lê Quang Hương đã mang đến những góc nhìn sâu sắc và cách tiếp cận đầy định hướng. Ông đã thể hiện tình yêu đối với đất nước và mong muốn góp phần vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Công ty Quang Hưng là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tinh thần đổi mới và sáng tạo, Công ty Quang Hưng luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đồng thời cũng không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

Sự tham gia của ông Lê Quang Hương tại diễn đàn “BÁO CHÍ – DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG” đã góp phần nâng cao chất lượng diễn đàn, đồng thời tôn vinh những đóng góp quan trọng của Công ty Quang Hưng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước