Gạch ốp lát miền Trung giá rẻ

Địa chỉ mua gạch ốp lát giá rẻ nhất miền Trung.

Xin chào tất cả các bạn đang đọc bài viết này. Các bạn đang làm nhà và đến khâu hoàn thiện cho các công trình làm nhà cho thuê, làm nhà cấp 4, làm nhà tạm hay các công trình mục đích nhà ở xã hội và đang cần tìm các sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ để hoàn thiện cho không gian mặt sàn đó.

Chúng tôi “Quang Hưng”  tổng kho gạch gạch ốp lát giá rẻ tại miền Trung ,Bằng kinh nghiệm 12 năm kinh doanh gạch ốp lát công ty chúng tôi có nhập về và tiêu thụ bán trên thị trường các dòng sản phẩm gạch ốp lát giá rẻ chủng loại gạch thanh lý giá rẻ a1, a2, a3, a4, loại B, loại C hộp với giá thành hợp lý cùng với sự tư vấn theo từng mục đích sử dụng sao cho phù hợp nhất với không gian cũng như từng vị trí khách hàng hoàn thiện.


Gạch ốp lác cao cấp

Chúng tôi hiện tại bán sỉ sản phẩm đa chủng loại như: gạch lát nền, gạch men ốp tường, đá nhân tạo, hàng hóa vệ sinh cao cấp, phụ kiện nhà vệ sinh…. của hầu như những nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam và ngoài nước, đơn vị thường hay nhập thêm các loại gạch men ốp tường xuất khẩu của một số nước tiên tiến trên thế giới.


Gạch ốp lác cao cấp

Gạch ốp lát giá rẻ nhất miền Trung Quang Hưng chuyên bán các loại gạch cam kết hàng chính hãng 100%, các mẫu gạch ốp lát nền được nhập từ nhà sản xuất. Đã phục vụ các công trình trọng điểm các dự án lớn công trình lớn nhỏ, siêu thị, biệt thự, chung cư trên khắp địa bàn miền Trung. Cam kết chỉ bán sản phẩm gạch chính hãng từ nhà sản xuất gạch, uy tín, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, chiết khấu cao cho các đối tác lớn và thân tín. Nếu khi đặt mua và nhận được hàng mà sản phẩm chất lượng kém, sứt mẻ không đúng như cam kết thì bạn sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền.

Tại cửa hàng gạch ốp lát Quang Hưng khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình cung cấp thông tin sản phẩm tốt nhất, giá bán, ưu đãi đúng với từng nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khi đặt mua gạch ốp lát tại Quang Hưng khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trong vòng 24h nhanh chóng với bất kỳ số lượng.

Tin tức liên quan

08Th11

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng chi nhánh TP Đà Nẵng - Công ty Quang Hưng

Ngày 06/11/2023 Hội đồng quản trị, Ban giám đốc công ty Cổ phần thương mại Và nội thất Quang Hưng đã trao quyết...

23Th05

Tình hình vật liệu xây dựng 2023: Xu hướng và Thách thức

Năm 2023 đang chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, và tình hình vật liệu xây dựng cũng đang...

05Th05

CEO Lê Quang Hương - Vị lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng

Lê Quang Hương là một vị lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng. Với...

21Th04

CEO Lê Quang Hương - Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, vai trò của người lãnh đạo ngày càng được đánh giá cao. CEO Lê...

Nút "Quan tâm" Zalo OA

QUAN TÂM ZALO OA QUANG HƯNG

Nhận các thông báo khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn

Quan tâm