Gạch ốp lát giá rẻ và chất lượng cho bạn

Gạch ốp lát là một trong những vật liệu xây dựng góp phần tô điểm thêm cho các công trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã với chất lượng và giá cả khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, Gạch ốp lát Quang Hưng mang đến cho bạn sự lựa chọn mới với gạch ốp lát giá rẻ và chất lượng nhất.

Lưu ý khi lựa chọn gạch ốp lát giá rẻ

Nhằm giúp giảm chi phí xây dựng, ai trong chúng ta cũng muốn lựa chọn loại gạch ốp lát giá rẻ. Tuy vậy để sử dụng đẹp và bền lâu, bạn cũng cần lưu ý những thông tin sau:

  • Lựa chọn men gạch: Hiện nay trên thị trường có 2 loại men gạch là men bóng và men mờ. Gạch men bóng có độ thẩm mỹ cao hơn, phù hợp với nơi thoáng mát, đem đến không gian sang trọng. Tuy vậy loại gạch này dễ bị trơn trượt đối với người già và trẻ em.
  • Gạch men mờ có độ thẩm mỹ thấp hơn nhưng ít bị trầy xước và trơn trượt.
  • Chất liệu gạch: thông thường bạn có thể nhìn vào phần lưng gạch để phân biệt chất liệu gạch. Gạch làm từ cao lanh và trang thạch sẽ có màu trắng và tốt hơn gạch làm từ đất sét có màu đỏ.
  • Hình dạng, kích thước: loại gạch đạt chuẩn là loại có bề mặt phẳng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sản xuất. Bạn có thể kiểm tra bằng cách úp viên gạch vào nhau xem có bị cong, vênh hay không.

Địa chỉ cung cấp gạch ốp lát giá rẻ uy tín

Với các lưu ý trên chắc hẳn bạn sẽ có những lo ngại khi lựa chọn gạch ốp lát giá rẻ mà chất lượng tốt. Đừng lo khi đến với gạch ốp lát Quang Hưng- địa chỉ tin cậy cho bạn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, vì vậy vị trí của  chúng tôi đã được khẳng định trên thị trường. Mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và hiệu quả cho không gian của mình. Từ đó giúp cho bạn có thời gian tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của mình,

Gạch ốp lát Quang Hưng đang là đối tác uy tín của nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng các sản phẩm của chúng tôi. Với sự hợp tác lâu dài, chúng tôi đã thoả thuận được và mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy các mẫu mã của chúng tôi luôn đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Bạn sẽ sở hữu bộ sản phẩm chất lượng với mức giá tuyệt vời.

Báo giá gạch ốp lát giá rẻ tại Quang Hưng

Để bạn có thể tham khảo và so sánh giá gạch ốp lát của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Gạch ốp lát Quang Hưng đang hợp tác với nhà cung cấp chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá của chúng tôi.

Gạch Quang Hưng có thể cam kết với khách hàng về mức giá của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo trên thị trường và hoàn toàn ngạc nhiên về mức giá của chúng tôi. Và sau thời gian sử dụng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục về loại gạch ốp lát giá rẻ này.

Ngoài ra hiện nay chúng tôi cũng đang có nhiều chính thách giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng. Vì vậy lợi ích của bạn sẽ được nhân lên. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần, giải đáp ứng thắc mắc. Bạn còn lo ngại gì mà chưa liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về gạch ốp lát với chất lượng tuyệt vời. Mọi thông tin xin liên hệ qua:

CÔNG CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT QUANG HƯNG
Văn Phòng: 291 Quốc Lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị
Showroom: 482 Quốc lộ 9, Phường 3, TP. Đông Hà, T. Quảng Trị
Hotline: 08 8815 2345 – 0915 032 887
Email: ctyquanghung.79@gmail.com