Gạch Lát Nền Phòng Tắm

Khám phá sự đa dạng và tinh tế trong bộ sưu tập các mẫu gạch lát nền phòng tắm của Nội Thất Quang Hưng ngay.

Từ những lựa chọn đơn giản và thanh lịch cho những không gian nhỏ, đến những họa tiết sang trọng và màu sắc đa dạng cho các phòng tắm cao cấp. Bất kỳ phong cách nào bạn mong muốn, chúng tôi đều có một mẫu gạch phù hợp để biến ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực.

Các Mẫu Gạch Lát Nền Phòng Tắm

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

4 Loại gạch không nên sử dụng khi lát nền phòng tắm

Nhà tắm, với đặc tính ẩm ướt và dễ bị bám rêu mốc và bụi bẩn, đòi hỏi sự lựa chọn gạch ốp lát cẩn thận. Dưới đây là 4 loại gạch mà bạn nên tránh sử dụng cho nhà tắm của mình:

Gạch thấm nước cao hoặc không có đặc tính chống trơn

Những loại gạch này thường dễ bị bám nước và bong tróc sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, bề mặt trơn sẽ tạo điều kiện cho nguy cơ trượt ngã, đặc biệt là trong gia đình có trẻ em hoặc người cao tuổi.

Gạch với nhiều đường gân rãnh

Nước có thể theo các đường này chảy xuống, dẫn đến việc bề mặt gạch bị rêu mốc và bong tróc sau thời gian dài sử dụng. Sẽ mất nhiều công sửa chữa và cải tạo nhà tắm.

Gạch đỏ

Loại gạch này thường có độ thấm nước cao (6-10%), và không phù hợp cho việc lát nhà tắm. Với thời gian, gạch sẽ phai màu và bong ra khỏi bề mặt nền.

Gạch có họa tiết quá phức tạp

Nhà tắm thường có diện tích nhỏ, nên việc chọn gạch với quá nhiều họa tiết có thể làm cho không gian trở nên lộn xộn và rối mắt. Hãy ưu tiên lựa chọn sản phẩm có họa tiết đơn giản, tinh tế để tạo nên một không gian thoải mái và đẹp mắt.