Mẫu gạch lát nền màu xám Bóng Kiếng

Gạch Lát Nền Màu Xám

Gạch lát nền màu xám (màu Ghi) tạo cảm giác bình yên, đồng thời mang đến vẻ đẹp trang trọng và thanh lịch cho không gian. Đây cũng là lý do tại sao gạch lát nền màu xám luôn nằm trong TOP những loại gạch được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tham khảo ngay 45+ mẫu gạch lát sàn màu xám, xám trắng, ghi xám,… tại Quanghungceramic xu hướng HOT nhất trong năm tới:

Các Mẫu Gạch Lát Nền Màu Xám

Liên hệ
Liên hệ

Cẩm Nang Gạch Lát Nền

Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

Gạch lát nền màu Xám hợp mệnh gì?

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc của gạch lát nền phải phù hợp với mệnh cung của gia chủ rất quan trọng. Đúng lựa chọn màu gạch lát nền hợp mệnh có thể giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn về tài lộc. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và mối quan hệ gia đình.

Theo nguyên tắc Ngũ Hành, màu xám thường tượng trưng cho Kim Loại. Vì vậy, gạch màu xám mang yếu tố hành Kim và phù hợp với các gia chủ mệnh Kim hoặc mệnh Thủy. Do đó, gia chủ mệnh Kim và Thủy nếu chọn gạch màu xám có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự thăng tiến về tài lộc, sự nghiệp và danh vọng.

Tư vấn phối màu với Gạch lát nền màu Xám

Màu xám là một trong những tông màu trung tính đa dụng và dễ dàng kết hợp. Gạch lát nền màu xám không chỉ tạo nên sự thanh lịch, mà còn giúp bạn dễ dàng tạo nên sự hòa quyện với màu sơn tường và nội thất trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây, Quang Hưng sẽ hướng dẫn bạn một số cách phối màu gạch lát màu xám một cách đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Hãy cùng tham khảo các hình ảnh 3D sau để biết cách tạo nên một không gian sống tuyệt vời.