Gạch lát nền màu trắng

Gạch Lát Nền Màu Trắng

Hiện nay, gạch lát nền có nhiều mẫu mã đa dạng với hoa văn màu sắc khác nhau. Thông thường, gạch lát nền có 02 hình dạng: vuông và chữ nhật, với các kích thước phổ biến gồm: 30×30, 40×40, 60×60, và 80×80.

Gạch Lát Nền từ chất liệu Men (Ceramic) và Bán Sứ (Porcelain) là hai chất liệu phổ biến nhất. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm và giá cả khác nhau, vì vậy tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng để lựa chọn thiết kế không gian hợp lý.

Các Mẫu Gạch Lát Nền Màu Trắng

Cẩm Nang Gạch Lát Nền

Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

Gạch lát nền màu trắng hợp với người mệnh nào?

Theo phong thủy, màu trắng và ánh kim đại diện cho người mệnh Kim. Sử dụng gạch lát nền màu trắng trong ngôi nhà của bạn không chỉ mang lại năng lượng mới mẻ, tài lộc, mà còn đem lại may mắn. Hơn nữa, theo tương khắc ngũ hành, màu Kim sinh Thủy, giúp người mệnh Thủy củng cố sức mạnh và thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách thiết kế nhà hợp với gạch lát nền màu trắng

Với gạch lát nền màu trắng, bạn có thể thiết kế ngôi nhà hòa quyện với phong thủy và tạo nên không gian sống đẹp và tài lộc. Dưới đây là một số gợi ý về cách thiết kế nhà hợp với gạch lát nền màu trắng, mời quý vị tham khảo:

Sử dụng các yếu tố kim loại để trang trí

Trong thiết kế nội thất, bạn có thể sử dụng các yếu tố có màu vàng, đồng, hoặc bạc để tăng cường sự hiện diện của nguyên tố Kim. Điều này có thể làm tăng năng lượng tích cực trong ngôi nhà của bạn.

Tạo điểm nhấn với màu sắc tương phản

Màu trắng là nền tốt để tạo điểm nhấn với các màu sắc tương phản như đỏ, xanh dương, hoặc đen. Sử dụng các màu này trong trang trí và nội thất để tạo sự cân bằng và sự hấp dẫn cho không gian.