Gạch Lát Nền GRANITE

Tham khảo ngay các mẫu Gạch Granite đẹp, giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất được phân phối chính hãng tại Quang Hưng:

Các Mẫu Gạch Lát Nền GRANITE

Cẩm Nang Gạch Lát Nền

Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

Gạch Granite là gì?

Gạch Granite, hay còn gọi là gạch bán sứ, là một loại gạch nhân tạo được tạo ra từ sự kết hợp tinh tế giữa 70% bột đá và 30% đất sét. Sản phẩm này trải qua quá trình nung chảy ở nhiệt độ cao, khoảng từ 1.200 – 1.220 độ C, để tạo nên những viên gạch hoàn hảo. Điểm đặc biệt của Gạch Granite là sự đồng nhất từ đáy đến bề mặt, nhờ vào việc trộn bột màu sẵn vào trong cốt liệu, làm cho nó ít bị phai màu theo thời gian.

2. Phân loại Gạch Granite

Gạch Granite có một loạt các biến thể để phù hợp với mục đích và yêu cầu của từng dự án:

Gạch Granite đồng chất

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình cao cấp. Thường là gạch đơn màu, nó có tính đồng nhất về xương gạch và bề mặt, không phủ men. Điều này giúp Gạch Granite đồng chất chống trầy xước hiệu quả và mang đến không gian sống vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đồng thời phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại.

Gạch Granite phủ men

Gạch Granite phủ men là lựa chọn ưa thích của nhiều dự án. Chúng thể hiện các hoa tiết vân gỗ, vân đá, vân mây, v.v., và có tính thẩm mỹ cao. Có hai dạng chính:

Gạch Granite mài men

Loại này có cả mài toàn phần và mài bán phần.

Gạch Granite không mài men

Loại này có men khô, men mờ, men bóng, men bán bóng.

Ngoài ra, trong loại Gạch Granite phủ men còn có Gạch Granite kỹ thuật số, sản phẩm áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, tạo ra các họa tiết độc đáo và sống động.