Gạch Lát Nền Bề Mặt Bóng

Gạch men bóng từ xưa đến nay là một trong những loại gạch được ưa chuộng nhất. Mẫu gạch này mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà. Mời quý vị tham khảo ngay 100+ Mẫu gạch men bóng đẳng cấp tại Quang Hưng ngay dưới đây:

Các Mẫu Gạch Lát Nền Bề Mặt Bóng

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Cẩm Nang Gạch Lát Nền

Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

1. Ưu điểm của gạch men bóng

Ưu điểm của sử dụng gạch men bóng để lát nền không gian sống:

  1. Sự sang trọng và hiện đại: Khi bạn quyết định sử dụng gạch men bóng để lát nền, ngôi nhà của bạn sẽ tỏa sáng với sự sang trọng và hiện đại. Bề mặt bóng lộng lẫy của gạch này tạo nên một không gian đẳng cấp, làm tôn lên vẻ đẹp và đẳng cấp của ngôi nhà.

  2. Hút sáng tốt: Một ưu điểm đáng kể của gạch men bóng là khả năng hút sáng tốt. Điều này rất lý tưởng cho các không gian thiếu ánh sáng tự nhiên, giúp tạo ra môi trường mở, sáng sủa hơn.

  3. Dễ dàng vệ sinh: Gạch men bóng có độ bóng cao và khó bám bẩn, điều này giúp quá trình vệ sinh và lau chùi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc duy trì sự sạch sẽ của nền nhà.

2. Nhược điểm của gạch men bóng

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đến một số nhược điểm:

  1. Dễ thấy các vết bẩn trên bề mặt: Gạch men bóng có xu hướng làm lộ rõ các vết bẩn, do đó bạn có thể phải thường xuyên lau chùi để duy trì sự sạch sẽ.

  2. Dễ bị trơn trượt : Loại gạch này có độ trơn rất cao, vì vậy không phù hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già. Các khu vực ẩm ướt cũng cần đặc biệt chú ý, vì gạch men bóng có thể tạo ra mối nguy hiểm nếu không cẩn thận.

  3. Tuổi thọ: Độ bóng của gạch men có thể mất đi sau một thời gian sử dụng và để lại những vết xước. Vì vậy, cần xem xét tuổi thọ của sản phẩm khi quyết định sử dụng gạch men bóng cho nền nhà của bạn.