Gạch Lát Nền Bề Mặt Ánh Kim

Tham khảo ngay các mẫu gạch lát nền Ánh Kim cho không gian sống đẳng cấp và đầy sang trọng tại Quanghungceramic ngay sau đây:

Các Mẫu Gạch Lát Nền Bề Mặt Ánh Kim

Cẩm Nang Gạch Lát Nền

Công trình Quân đội – Biên phòng

Đồn Biên phòng Cồn Roàng thuộc xã biên giới Thượng Trạch huyện Bố Trạch, Quảng...

Ngôi Nhà Lát Gạch Nền Khổ Lớn 1Mx1M Độc Đáo Ở Cửa Việt

GẠCH KHỔ LỚN (TÊN GỌI TIẾNG ANH: BIG SLAB) LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN...

Gạch lát nền ánh kim là gì?

Gạch lát nền ánh kim, hay gạch nhũ vàng, là một dòng sản phẩm cao cấp trong lĩnh vực trang trí nội thất. Chúng thường được làm từ xương đá và có bề mặt được phủ lớp nhũ vàng tạo ra sự lấp lánh và ánh kim đặc biệt. Đây là một loại gạch có khả năng tôn vinh sự sang trọng và đẳng cấp của người sở hữu. Gạch lát nền ánh kim có thể được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau như granite hoặc gạch men ceramic.

Lưu ý khi sử dụng gạch lát nền ánh kim

Bên cạnh khía cạnh thẩm mỹ, việc sử dụng gạch lát nền màu vàng ánh kim cũng cần xem xét các yếu tố phong thủy, đặc biệt là trong bối cảnh văn hóa phương Đông. Trong triết học phong thủy ngũ hành, yếu tố cung mệnh của gia chủ được coi trọng. Khi chọn màu sắc của gạch lát nền, cần cân nhắc để đảm bảo phù hợp với phong thủy gia đình.

Theo quan niệm phong thủy, màu vàng ánh kim thường liên quan đến hành Thổ. Do đó, nền màu gạch này thường phù hợp với gia chủ thuộc mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Sử dụng gạch lát nền màu vàng ánh kim trong gia đình của họ có thể mang lại sự thịnh vượng, may mắn, sức khỏe và tài lộc dồi dào.

Tuy nhiên, gia chủ thuộc mệnh Mộc nên tránh sử dụng gạch màu vàng ánh kim theo quan niệm phong thủy, vì đối với họ, màu sắc này có thể không phù hợp với ngũ hành của họ.