Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Nội Thất Quang Hưng Vào Top 100 Asia Award

Ngày 09/01/2021 vừa qua, đại diện công ty cổ phần thương mại & nội thất Quang Hưng- ông Lê Quang Hương(Giám đốc) đã vinh dự nhận giải thưởng top 100 Asia Award tại diễn đàn hội nhập kinh tế Asia 2021 diễn ra tại khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội.

Ông Lê Quang Hương(Giám đốc) đã vinh dự nhận giải thưởng top 100 Asia Award

Diễn đàn có sự góp mặt của các Bộ, ban, ngành, nhiều chuyên gia kinh tế, đại sứ quán các nước, hiệp hội doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nhân, nhà trí thức tiêu biểu cùng cơ quan thông tấn báo chí.

Hạng mục Top 100 Asia Award được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng, như:

  •  Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Tài Và Trí Tuệ Việt
  • Trung Tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu
  • Hiệp Hội Doanh Nhân Và Đầu Tư Việt Nam – Hàn Quốc(VKBIA)

Các doanh nghiệp được tôn vinh ở giải thưởng TOP 100 Asia Award đều trải qua những phần xét duyệt bình chọn khắt khe; dựa trên các tiêu chí về sự phát triển của doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm, tình hình kinh doanh hay những đóng góp có ích cho người tiêu dùng, cộng đồng, xã hội. Nhận xét về Top 100 doanh nghiệp Asia Award tốt nhất năm nay. Ban tổ chức có phần bình luận đánh giá cao sự bứt phá của các doanh nghiệp tư nhân, trong đó có Công ty CP thương mại & nội thất Quang Hưng.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ

Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng được thành lập vào năm 2009. Trải qua hơn 10 năm phát triển trên con đường “mang giá trị đến ngôi nhà cho mọi người”. Quang Hưng đã trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu miền Trung khi đã cung cấp hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý ra thị trường. Hướng đến việc hoàn thành sứ mệnh trở thành “Công ty cung cấp gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam”.

Giải thưởng  “TOP 100 ASIA AWARD”  không chỉ là minh chứng cho những nỗ lực và thành tựu của Công ty cổ phần thương mại & nội thất Quang Hưng trong suốt thời gian qua mà còn là động lực để công ty tiếp tục cố gắng để đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, giá trị hơn nữa trong thời gian tới.

Thành công của Quang Hưng là nhờ công ty đã xây dựng được một dịch vụ khách hàng chất lượng khác biệt vượt trội, với văn hoá đặt khách hàng làm trung tâm hàng đầu.

Xem thêm:

  • Công ty Cổ Phần Thương Mại & Nội Thất Quang Hưng được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, Top 100 ASIA TYPICAL ENTERPRISE
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Gạch Ốp Lát Quang Hưng đã khẳng định được đẳng cấp và vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất tại thị trường Việt Nam.
  • Địa chỉ gạch ốp lát hàng đầu miền trung
  • 10 năm đi lên? Một đoạn đường.?

Một số hình ảnh của Top 100 Asia Award – Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng:

Top Asia

Top Asia

Top Asia

Top Asia

Top Asia