Công ty Cổ Phần Thương Mại & Nội Thất Quang Hưng được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, Top 100 ASIA TYPICAL ENTERPRISE

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Nội Thất Quang Hưng được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, Top 100 ASIA TYPICAL ENTERPRISE. Tập thể Quang Hưng đã cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để có được “quả ngọt” như ngày hôm nay.

Ông Lê Quang Hương Giám Đốc công ty Quang Hưng nhận giải thưởng top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA

Sáng 9/01/2021 tại khách sạn 5 sao Pan Pacific Hà Nội. Với sự hợp tác của Viện Khoa Học Phát Triển Nhân Tài và Trí Tuệ Việt; Trung Tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu cùng; Hiệp Hội Doanh Nhân và Đầu Tư Việt Nam – Hàn Quốc(VKBIA); Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam; Uỷ ban hợp tác kinh tế Thái Bình Dương cùng một số cơ quan, đơn vị khác. Đã thực hiện Lễ Công Bố, Biểu Dương ASIA AWARD và Lễ vinh danh 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASIA năm 2020.

Tại sự kiện này, công ty cổ phần thương mại & nội thất Quang Hưng vừa được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, TOP 100 ASIA TYPICAL ENTERPRISE. Nếm không ít “trái đắng” trong nghề, tập thể Quang Hưng đã cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để có được “quả ngọt” như ngày hôm nay.

Công ty Cổ Phần Thương Mại & Nội Thất Quang Hưng được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, Top 100 ASIA TYPICAL ENTERPRISE

Diễn đàn có sự tham gia của lãnh đạo đại diện các Bộ, Ban, Ngành, nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu, đại sứ quán các nước, tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, những doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức tiêu biểu cùng một số cơ quan thông tấn báo chí.

Diễn đàn hội nhập kinh tế Asia

Chương trình là sự kiện thường niên được tổ chức trang trọng, luân phiên ở 8 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á như:

Hình ảnh các đại diện, đại biểu

Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Campuchia, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, mang ý nghĩa kinh tế – văn hoá thiết thực. Diễn đàn là dịp để biểu dương các cá nhân, đơn vị có thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, nỗ lực xây dựng thương hiệu vì người dùng. Các doanh nhân doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn, dám chấp nhận rủi ro, đổi mới, sáng tạo, có chí làm giàu, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội… đã được biểu dương tại diễn đàn.

Chính vì thế việc nằm trong top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASIA, Top 100 Asia Typical Enterprise càng khẳng định rõ những hướng đi đúng đắn trong công tác thương hiệu của Quang Hưng. Đặc biệt là những nỗ lực xây dựng thương hiệu hình ảnh, đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động truyền thông; phát huy sự sáng tạo; từ đó đóng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Quang Hưng trên thị trường.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Xem thêm: Doanh nghiệp VN vào top 10 Asia Award

Fpt vào top doanh nghiệp tiêu biểu

Những mẫu gạch ốp lát hot nhất hiện nay

#QuangHưng #Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu Asia #Top 100 Typical Enterprise