CEO Lê Quang Hương - Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, vai trò của người lãnh đạo ngày càng được đánh giá cao. CEO Lê Quang Hương, giám đốc công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng, đã chứng minh được khả năng lãnh đạo tài tình của mình khi nhận được giải thưởng nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2021.


Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, ông Lê Quang Hương đã có nhiều đóng góp quan trọng cho công ty và cộng đồng. Công ty Quang Hưng do ông Hương sáng lập đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất tại Việt Nam. Công ty Quang Hưng được thành lập vào năm 2009 và đã nhanh chóng phát triển thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và nội thất.

Trong quá trình phát triển, ông Lê Quang Hương đã tập trung vào đầu tư vào công nghệ và nghiên cứu phát triển sản phẩm, đưa ra những giải pháp tối ưu hóa và tăng cường hiệu quả kinh doanh.


Đây không phải là lần đầu tiên ông Lê Quang Hương nhận được giải thưởng danh giá. Trước đó, ông đã từng được vinh danh tại nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như “Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam”, “Doanh nhân tiêu biểu” và “Doanh nhân xuất sắc thời kì hội nhập 2019”.
Với tầm nhìn xa, sự nỗ lực không ngừng và tình yêu đối với nghề, ông Lê Quang Hương đã đưa Công ty Quang Hưng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trong ngành. Việc ông nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2021 là một sự công nhận xứng đáng cho khả năng lãnh đạo tài tình của CEO Lê Quang Hương

Tin tức liên quan

08Th11

Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng chi nhánh TP Đà Nẵng - Công ty Quang Hưng

Ngày 06/11/2023 Hội đồng quản trị, Ban giám đốc công ty Cổ phần thương mại Và nội thất Quang Hưng đã trao quyết...

23Th05

Tình hình vật liệu xây dựng 2023: Xu hướng và Thách thức

Năm 2023 đang chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng, và tình hình vật liệu xây dựng cũng đang...

05Th05

CEO Lê Quang Hương - Vị lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng

Lê Quang Hương là một vị lãnh đạo xuất sắc của Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng. Với...

21Th04

Lê Quang Hương giám đốc Công ty Quang Hưng tham dự diễn đàn BÁO CHÍ - DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH PHỦ VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Lê Quang Hương, giám đốc Công ty Quang Hưng, vừa tham dự diễn đàn “BÁO CHÍ – DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÍNH...

Nút "Quan tâm" Zalo OA

QUAN TÂM ZALO OA QUANG HƯNG

Nhận các thông báo khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn

Quan tâm