CẢ NƯỚC CHUNG TAY VÌ NGƯỜI NGHÈO

 

Trong những năm qua, chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” nói riêng và công tác vận động chăm lo giúp đỡ người nghèo luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành. Vào ngày 17/10/2022 chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022 được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Cổng TTĐT Chính phủ, phát thanh trực tiếp trên sóng VOV và được các đài phát thanh-truyền hình trên cả nước tiếp sóng.

Phát huy truyền thống đoàn kết “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Ông Lê Quang Hương Giám đốc Công ty cổ phần thương mại và nội thất Quang Hưng đã trao số tiền 1,1 tỷ đồng trong chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2022.

Với mong muốn được đồng hành, chung tay, đóng góp một ít công sức cho công cuộc giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội. Tiếp thêm ý chí, nghị lực cho những người nghèo, cận nghèo phát huy hơn nữa ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên thoát nghèo bền vững.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh phó chủ tịch trung ương mặt trận tổ Quốc Việt Nam đã nhận hỗ trợ